Home HOT Fake Browser – Giả Lập Trình Duyệt Với Công Nghệ Browser Fingerprint

Fake Browser – Giả Lập Trình Duyệt Với Công Nghệ Browser Fingerprint

by ADMIN
Fake Browser - Giả Lập Trình Duyệt Với Công Nghệ Browser Fingerprint

Đầu tiên, mình xin cảm ơn về bài viết của một bác trên group MMO4ME về vấn đề này, các bạn có thể xem bài viết tại đây: Device fingerprint và nghệ thuật ẩn danh.

  • Giới Thiêu Về Browser FingerPrint 

Khi các bạn duyệt một trang web bất kỳ, các phương pháp nhận dạng người dùng được xác định bằng một tập hợp các thuộc tính của trình duyệt. Giả sử rằng, trong một triệu người dùng, có hàng chục nghìn người sử dụng cùng một độ phân giải nhất định, nhưng chỉ có vài nghìn người sử dụng cùng một độ phân giải kèm theo tập hợp một số Plugin.

Một tập hợp những thuộc tính ở trên tạo thành dấu vân tay trình duyệtBrowser FingerPrint.

Các trang web có thể truy cập các thuộc tính của phần cứng thông qua một số công cụ khác nhau nhằm xác định người dùng (ví dụ như card màn hình, âm thanh…). Mỗi thuộc tính là một phần của Vân tay trình duyệt, giúp website xác định được người dùng thực sự, thông qua một số thủ thuật như canvas, âm thanh…

Browser FingerPrint giúp bảo vệ người dùng bằng cách giả lập thông tin mới, truyền tất cả các giá trị từ thiết bị thực tới trình duyệt, được cập nhật liên tục, làm cho trang web xác định bạn như là một người dùng thật hoàn toàn mới.

Browser FingerPrint không chỉ thay đổi tác nhân người dùng, mà còn thay đổi rất nhiều thông số nội bộ để làm cho trình duyệt trông giống như Firefox, Chrome, Safari, máy tính bàn hoặc thiết bị di động.

  • Ứng Dụng Cụ Thể 

Như trong bài viết trên forum MMO cũng đã nói, nhiều bạn cứ nghĩ có thể sử dụng Proxy, SSH, User Agent, Trình duyệt ẩn danh… đẻ duyệt web là có thể tạo ra một người dùng mới, giúp các sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tạo tài khoản, nuôi tài khoản…thì các bạn đã sai lầm, vì nó chỉ có tác dụng một phần, và gần như chẳng có tác dụng gì cả.

  • Giải Pháp Đưa Ra

Để giải quyết vấn đề tận gốc giúp giả lập một người dùng hoàn toàn mới, minh đã tạo ra một công cụ sử dụng công nghệ FingerPrint, giúp các bạn duyệt web thủ công một cách an toànhiệu quả nhất.

Công cụ này có tên là “Fake Browser“.

  • Bảng Giá Sử Dụng

Vui lòng liên hệ Admin qua Telegram để được giải quyết.

CHÚC CÁC BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ.

You may also like

Leave a Comment